Thanh toán

Thực hiện các giao dịch thanh toán tại 188Bet Link luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối, bạn có thể chọn một trong hai phương thức thanh toán chính tại 188Bet Link như sau:

Thanh toán
Thanh toán

Thanh toán qua ngân hàng

Người chơi có thể thực hiện thanh toán với 188Bet Link thông qua ngân hàng, người chơi cần liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline, chat trực tuyến để nhận thông tin ngân hàng thực hiện thành toán với 188Bet Link

Toàn bộ chi phí giao dịch sẽ được 188Bet Link hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên nên người chơi có thể yên tâm khi thực hiện thành toán tại đây nhé!

Đối với nạp tiền, bạn có thể lựa chọn một trong số các hình thức giao dịch sau đây để nạp tiền vào 188Bet Link:

  • Internet Banking.
  • Ví điện tử. 
  • Chuyển tiền tại ATM.
  • Nạp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. 

Còn khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền thì 188Bet Link đã hỗ trợ cho bạn bằng cách điền form rút, việc của bạn bấy giờ là chỉ cần điền toàn bộ thông tin tại form và gửi để 188Bet Link xác nhận là được nhé!

Thanh toán trực tiếp

Nếu người chơi thực hiện giao dịch với số tiền lớn, hoặc yên tâm khi giao dịch thông qua hình thức chuyển tiền ngân hàng, thì bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của 188Bet Link để thực hiện việc giao dịch nha!

Tại trụ sở đội ngũ nhân viên của 188Bet Link sẽ hỗ trợ anh em làm thủ tục nạp, rút tiền và có giấy xác nhận, hoá đơn giao dịch nạp, rút tiền cho thành viên.

Tuy nhiên trước khi đến trụ sở bạn cần liên hệ với 188Bet Link trước để đặt lịch hẹn gặp phù hợp nhất nha! 

Lưu ý: Trước khi thực hiện giao dịch tại 188Bet Link các thành viên cần phải nắm rõ các các quy định về thành toán, để các giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhất.

Xem thêm: